Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình từ 22 – 25 độ C, điều hòa bởi 400 ha rừng tự nhiên. Hồ Mây như một viên ngọc lấp lánh trên đỉnh núi, mang một ý nghĩa phong thủy là biểu trưng cho an lành thịnh vượng.
Nổi bật nhất vẫn là thiên đường giải trí với nhiều trò chơi hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi. Các trò vui chơi giải trí công nghệ hiện đại tại Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Trên Hồ Mây có resort cao cấp và nhà hàng hướng biển với hệ thống Khách sạn Cáp Treo và Resort trên núi độc đáo, có hệ thống Hồ bơi rộng rãi, khu tập GYM và sân quần vợt, khu chăm sóc sắc đẹp – sức khỏe, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp.